Micro karaoke chính hãng nào tốt? 7

01/03/2019

Bạn đang muốn mua một chiếc micro karaoke chính hãng cho dàn âm thanh karaoke của mình nhưng lại chưa biết phải chọn loại nào và chọn ra sao? Hãy để thegioiamthanh.vn chỉ cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không lấy giấy bút ra ghi lại ngay thôi.

Micro là một phần không thể thiếu trong dàn karaoke âm thanh. Nó đóng vai trò trung gian nhận tín hiệu âm thanh từ người hát, sau đó truyền tín hiệu đến các thiết bị xử lý âm thanh như mixer, amply, vang số… rồi truyền ra loa. Chính vì vậy, micro góp phần không nhỏ vào việc giúp giọng hát của bạn trở nên hay hơn.

Một chiếc micro karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp cho giọng hát của bạn trở nên hay hơn, không bị méo tiếng, đồng thời giúp bạn trong quá trình hát không bị mệt và hụt hơi. Một chiếc micro karaoke chính hãng tốt là micro có độ nhạy cao, có khả năng thu nhận tín hiệu tốt kể cả ở khoảng cách xa 50cm vẫn bắt được trọn vẹn tiếng của người hát, không bị mất từ. Ngoài ra, micro cần có khả năng lọc tạp âm, tiếng ồn và giảm nhiễu sóng tốt, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Bên cạnh đó, micro cần có độ bền cao và tính ổn định cao, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thegioiamthanh.vn xin giới thiệu đến các bạn một vài chiếc micro karaoke chính hãng tốt với mức giá cả phải chăng.

Micro karaoke chính hãng Paramax Pro-999


0911885355
Chat Zalo